27 Th12 2015
Tháng Mười Hai 27, 2015

Phong bì, giấy tiêu đề

0 Comment

MỘT SỐ MẪU IN PHONG BÌ ĐẸP GIÁ RẺ

CTCP PTCN va thiet bi y te hn final 2015

CTCP PTCN va thiet bi y te hn

Việc in phong bì trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì ngày nay, việc quảng bá thương hiệu là nhu cầu cấp thiết, quan trọng bậc nhất và phong bì là việc cần để tâm sau in card visit.

Thiết kế mẫu phong bì cũng cực kỳ quan trọng bởi nó tuy đơn giản nhưng lại mang thông tin hình ảnh của bạn đến với khách hàng, chúng ta không thể làm qua loa sơ sài được.Đến với in Hà Nội để chúng tôi thiết kế và in phong bì cho quý khách

IN HÀ NỘI nhiều năm in phong bì thư chuyên nghiệp trên thị trường cung cấp đến các công ty, doanh nghiệp dịch vụ in ấn giá rẻ. Dịch vụ nổi bật của chúng tôi như in offset phong bì, in nhanh lấy ngay phong bì trong ngày.

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

in phong bi gia reMột phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Phong bì một bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông. Nó được thiết kế để chứamột đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.
Phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều . Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm.Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một
sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh. Hãy Tham khảo bảng giá in phong bì của chúng tôi để đặt in phong bì giá rẻ cho công ty của bạn!

Nhận in phong bì giá rẻ với mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo. In phong bì số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi.

BẢNG GIÁ PHONG BÌ

phongbi

– IN GIẤY TIÊU ĐỀ.

Qui cách sản phẩm

Kích thước thành phẩm : A4 (21 x 27cm)

Qui cách: In 1 mặt, cắt thành phẩm.

Chất liệu: Ford 100gsm, 120gsm, Doupple A 80gsm (không màu nền)

 giaytieude

 

HÃY ĐIỀN THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VỚI IN GIÁO DỤC.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Tiêu đề:

Thông điệp

VPGD : 510 Duy Tân – Tp Kon Tum.
Xưởng sản xuất: 02 Nguyễn Huy Lung – Tp Kon Tum.
Điện thoại : 0903575839 – Tel: 0606250369
Email : ingiaoduckontum@gmail.com

Gửi phản hồi