06 Th6 2017
Tháng Sáu 6, 2017

Bàn Cắt Giấy TTA4X3-P

0 Comment

Chi tiết sản phẩm Texet TT-A4-X3 – Bàn cắt giấy

Bộ sản phẩm bao gồm:

Bàn cắt giấy là một sản phẩm hữu ích cho các văn phòng và những ai làm công việc có liên quan. Chiếc bàn cắt giấy Texet TT-A4-X3 có thể giúp bạn có được những tập trang giấy thẳng đều‚ đẹp mắt‚ từ đó có thể đóng thành sách hoặc lưu giữ một cách tiện lợi hơn. Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X3 cho khả năng cắt lên đến 10 tờ/lần với lưỡi dao thẳng‚ 8 tờ/lần với đường cắt kiểu dợn sóng và 5 tờ/lần với các đường cắt nét đứt.Texet TT-A4-X3 là sản phẩm nhỏ gọn‚ dễ sử dụng‚ lưỡi dao có thể thay thế nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khả năng cắt đa dạng
Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X3 cho khả năng cắt khổ giấy A4 với tốc độ 10 tờ/lần với lưỡi dao thẳng‚ 8 tờ/lần với đường cắt kiểu dợn sóng và 5 tờ/lần với các đường cắt nét đứt. Bạn có thể linh hoạt tùy chọn các dạng đường cắt tùy theo nhu cầu của mình.

Lưỡi dao có thể thay thế
Lưỡi dao của bàn cắt giấy Texet TT-A4-X3 có thể được thay thế nhanh chóng mỗi khi không còn độ sắc như ban đầu. Như vậy‚ bạn luôn có thể cắt được tài liệu một cách nhanh‚ gọn và đẹp mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Kiểu dáng nhỏ gọn‚ đẹp mắt
Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X3 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với màu sắc tươi sáng‚ mang lại nét trẻ trung và năng động cho văn phòng của bạn. Bên cạnh đó‚ sản phẩm này khá nhỏ gọn‚ dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu để sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Texet là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử của Anh quốc‚ chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA. Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty in giáo dục Kon Tum. Giá: 450.000đ

Gửi phản hồi